dichvuhatinh.vn@gmail.com  |  0904 399 338
Cho thuê xe nâng người
Xe nâng người cắt kéo
Cho thuê xe nâng người | 18-02-2022 14:32:24 | 2866 lượt xem

       Ngày nay trong quá trình đổi mới thì việc các công trình được xây dựng rất phổ biến, các nhà cao tầng được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi người.

Xe nâng người cắt kéo

      Từ trước đến nay thì việc sử dụng giàn giáo để leo trèo lên cao hầu như có mặt ở tất cả công trình. Công nhân sử dụng giàn giáo để làm việc thì nguy cơ mất an toàn rất là cao, nguy hiểm đến tính mạng của người lao động nên cần tìm ra biện pháp thay thế để đảm bảo an toàn hơn. Việc sử dụng xe nâng người trong xây dựng cũng như các công việc đòi hỏi làm trên cao là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất cho người dùng.

Xe nâng người cắt kéo

      Chúng tôi, công ty Dịch Vụ Hà Tĩnh chuyên cung cấp dịch vụ mua bán và cho thuê xe nâng người cắt kéo. Với móng muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng và đảm bảo an toàn cho người lao động. Hiện tại công ty chúng tôi đang sở hữu rất nhiều dòng xe đời khác nhau, bao gồm hai loại:  xe nâng người dạng cắt kéo chạy bằng điện và xe nâng người dạng cần Boomlift chạy bằng dầu. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về loại xe nâng người cắt kéo.

Xe nâng người cắt kéo

        Xe nâng người cắt kéo là loại xe sẽ nâng người lên cao theo hướng thẳng đứng bằng các thanh thép được xếp liên kết với nhau theo dạng hình chữ X chéo, nói cách khác thì xe nâng người dạng cắt kéo chỉ nâng lên hạ xuổng theo chiều thẳng đứng. Vận tốc sử dụng của xe nhanh vì là nó chỉ theo chiều hướng thẳng đứng duy nhất. Xe cắt kéo có thiết kế nhỏ gọn nên sẽ giúp cho quá trình sử dụng và vận chuyển dễ dàng hơn. Xe có kết cấu đơn giản, dễ dàng sử dụng, quá trình sửa chữa và bảo dưỡng cũng dễ dàng hơn. Với loại xe này thì không cần đòi hỏi kỹ thuật cao để vận hàng mà chỉ cần người lái được hướng dẫn qua là có thể sử dụng.

Xe nâng người cắt kéo

        Tại các nhà máy hoặc nhà kho nhỏ thì việc sử dụng xe nâng người dạng cắt kéo sẽ là phù hợp nhất vì thiết kế nhỏ gọn nên sẽ di chuyển dễ dàng, quá trình di chuyển từ những vị trí làm việc khác nhau thì rất thuận lợi. Vì động cơ của xe là chạy bằng điện nên ở những địa điểm làm về thực phẩm thì nên sử dụng loại xe này vì nói sẽ không thải ra khí để làm ảnh hưởng đến sản phẩm. Ở vị trí ngoài trời thì việc sử dựng xe phải để ở những nơi bằng phẳng không gồ ghề. Ngoài ra việc sử dụng xe nâng người dạng cắt kéo vào việc quay phim chụp ảnh ở trên cao, vệ sinh tòa nhà, bảo trì bảo dưỡng hệ thống điện trên cao cũng rất tiện ích.

Xe nâng người cắt kéo

       Hiện tại công ty Dịch Vụ Hà Tĩnh đang mua bán và cho thuê các loại xe nâng người cắt kéo với dòng đời và chiều cao làm việc khác nhau. Chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu về chất lượng và số lượng cho quý khách hàng. Chúng tôi hiện tại đang sở hữu các dòng xe cắt kéo như Genie 3246, Genie GS 2646, JLG 4069… với chiều cao làm việc từ 6 M đến 18 M.. Nếu nhu cầu sử dụng xe nâng người của quý khách ít thì thay vì mua một chiếc xe có chi phí lớn và giấy tờ phức tap thì biện pháp đi thuê theo thời gian mà bạn sắp xếp là thích hợp nhất. Quý khách cũng không cần phải tốn chi phí bãi đậu, sửa chữa và bảo dưỡng, chi phí vận hành…. Dịch Vụ Hà Tĩnh sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề trên. Đảm bảo đem lại sự hài lòng, giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo, máy móc vận hành tốt, đúng thời gian cho quý khách.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thì vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp:

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ HÀ TĨNH

Địa chỉ: TDP Tân Long – P Kỳ Long – TX Kỳ Anh – Tỉnh Hà Tĩnh

Phụ trách kinh doanh: 0904.399.338 – 0862.835.256

Website: dichvuhatinh.vn

Email: dichvuhatinh.vn@gmail.com

 

Các bài viết liên quan
Cho thuê xe nâng người tại nhà máy Pin VinES Hà Tĩnh

Cho thuê xe nâng người | 2389 lượt xem

Xe nâng người cắt kéo

Cho thuê xe nâng người | 2866 lượt xem

Xe nâng Hà Tĩnh

Cho thuê xe nâng người | 3850 lượt xem

Xe nâng người Boomlift tại Khu Công Nghiệp WHA Nghệ An

Cho thuê xe nâng người | 3654 lượt xem

Xe nâng người Khu Công Nghiệp WHA Nghệ An

Cho thuê xe nâng người | 3518 lượt xem

Xe nâng người uy tín tại Hà Tĩnh

Cho thuê xe nâng người | 2768 lượt xem

2019 © Thiết kế web VLC

Xe nâng người cắt kéo

Cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo

Dịch vụ cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo

Công ty cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo