dichvuhatinh.vn@gmail.com  |  0904 399 338
Xe nâng người Boom lift S45
Xe nâng người Boom lift S45

Xe nâng người Boom lift S45 là dạng xe nâng người dạng cần chạy bằng dầu. Với khả năng ưu thế vượt trội của mình Genie S45 sẽ giúp khách hàng hoàn thành công việc của mình đúng tiến độ một cách có hiệu quả

          Xe nâng người Boom lift Genie S45

Xe nâng người Boom lift Genie S45

          Xe nâng người Boom lift S45 là dạng xe nâng người dạng cần chạy bằng dầu. Với khả năng ưu thế vượt trội của mình Genie S45 sẽ giúp khách hàng hoàn thành công việc của mình đúng tiến độ một cách có hiệu quả.

Xe nâng người Boom lift Genie S45

          Công ty Dịch Vụ Hà Tĩnh chuyên cung cấp dòng xe nâng người Boom lift Genie S45, mang đến cho quý khách hàng có những sự lựa chọn uy tín và hấp dẫn. Hiện tại công ty đang sở hữu một số lượng khá lớn đầu xe Genie S45 nên công ty sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

 

Xe nâng người Boom lift Genie S45

          Với những công trình làm việc trên cao tại các địa điểm ghồ ghề không bằng phẳng thì việc sử dụng xe nâng người Boom lift Genie S45 là hợp lý, vì nó có tính năng động và linh hoạt. Bạn có thể di chuyển nhanh chóng từ vị trí này sang vị trí khác, nâng lên hạ xuống nhưng luôn đảm bảo an toàn. Đầu xe Genie S45 được thiết kế với cần nâng dạng ống lồng; bàn xoay được thiết kế có thể xoay 360ᵒ liên tục để định vị các vị trí nhanh chóng. Để duy trì sức mạnh đồng đều của các loại bánh lái, thiết kế xe có thể điều chỉnh vị trí trục tự động làm tăng khả năng chịu đựng và sau đó truyền động lực kéo tính cực.

Xe nâng người Boom lift Genie S45

          Thông số kỹ thuật

   

          Đơn vị Dịch Vụ Hà Tĩnh là địa chỉ uy tín cho thuê xe nâng người nói chung và xe nâng người Boom lift Genie S45 nói riêng tại Hà Tĩnh. Chúng tôi không chỉ cho thuê tại Hà Tĩnh mà còn hoạt động tại nhiều tỉnh thành khác. Nếu bạn đang tìm hiểu về xe nâng người, bạn chưa hiểu rõ công dụng của xe, bạn đang thắc mắc về các thông số kỹ thuật thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau

CÔNG TY DỊCH VỤ HÀ TĨNH

Địa chỉ: TDP Liên Sơn – P. Kỳ Liên – TX Kỳ Anh – Tỉnh Hà Tĩnh

Phụ trách kinh doanh – Mr Linh: 0904.39.93.38

Website: dichvuhatinh.vn

Mail: dichvuhatinh.vn@gmail.com

 

 

Sản phẩm liên quan

2019 © Thiết kế web VLC

Xe nâng người Boom Lift Genie S45

Xe nâng người dạng cần Boom Lift Genie S45

Xe nâng người S45

Xe nâng người Genie S45