dichvuhatinh.vn@gmail.com  |  0904 399 338
Nhà thầu sử dụng xe nâng người tại Formosa Hà Tĩnh
Khách hàng | 12-11-2020 10:26:30 | 3709 lượt xem

Nhà thầu sử dụng xe nâng người  tại Formosa Hà Tĩnh

       Với tính chất công việc tại công trường Formosa Hà Tĩnh, công ty TNHH Tiệp Minh sử dụng xe nâng người tại công trường Formosa Hà Tĩnh nhằm đáp ứng yêu cầu an toàn của công trường quy định và đảm bảo an toàn cho công nhân của mình. Quý Công ty Tiệp Minh đã nhiều lần sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người của Dịch Vụ Hà Tĩnh và trở thành khách hàng thân thiết của Dịch Vụ Hà Tĩnh.

Công ty Tiệp Minh sử dụng xe nâng người của Dịch Vụ Hà Tĩnh tại Formosa

        Để trở thành nhà thầu công trình tại Formosa thì công ty đó phải trải qua quá trình giám sát và kiểm tra gắt gao đặc biệt là độ an toàn lao động. Mọi hoạt động và thi công của các nhà thầu đều được các Chủ Quản giám sát chặt chẽ. Vì vậy quý khách hàng đưa xe nâng người vào thi công công trình đã tạo được ấn tượng tốt trong mắt các Chủ Quản. Không những thế, thời tiết và khí hậu ở Hà Tĩnh rất khắc nghiệt đặc biệt là mưa nhiều nên việc sử dụng xe nâng người để làm việc trên không gian cao là điều hợp lý, đảm bảo an toàn cho công nhân và tiến độ thi công công trình. 

Công ty Tiệp Minh sử dụng xe nâng người của Dịch Vụ Hà Tĩnh tại Formosa

         Công ty Dịch Vụ Hà Tĩnh tự hào khi là đơn vị cung cấp xe nâng người duy nhất tại Formosa Hà Tĩnh cho các nhà thầu. Công ty Tiệp Minh sử dụng xe nâng người Boomlift có chiều cao làm việc 16 mét, chiều cao sàn 14 mét. Thiết kế xe phù hợp di chuyển ở những không gian hẹp, đưa người từ vị trí này sang vị trí khác trên không trung nhanh chóng và an toàn.

Công ty Tiệp Minh sử dụng xe nâng người của Dịch Vụ Hà Tĩnh tại Formosa

       Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng xe nâng người nhưng bạn đang phân vân về địa chỉ uy tín cho thuê xe thì hãy liên hệ địa chỉ sau đây dể được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ HÀ TĨNH

Phụ trách kinh doanh Mr Linh: 0904.39.93.38

Website: dichvuhatinh.vn

Các bài viết liên quan

2019 © Thiết kế web VLC

Cho thuê xe nâng người tại Formosa Hà Tĩnh

Công ty xây dựng sử dụng xe nâng người tại Hà Tĩnh

Công ty cho thuê xe nâng người