dichvuhatinh.vn@gmail.com  |  0904 399 338
Cho thuê xe nâng người tại Hà Tĩnh
Tin tức | 23-11-2020 16:59:58 | 3942 lượt xem

        Công ty Dịch Vụ Hà Tĩnh cho thuê xe nâng người tại Hà Tĩnh

        Công ty TNHH TM Dịch Vụ Hà Tĩnh cho thuê xe nâng người tại Hà Tĩnh xin kính chào quý khách. Dịch Vụ Hà Tĩnh tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp xe nâng người tại Hà Tĩnh và các tỉnh Miền Trung.

       Với phương châm “ Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, công ty Dịch Vụ Hà Tĩnh xin đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những đầu xe nâng người dạng cắt kéoxe nâng người dạng cần BoomLift chất lượng với giá cả hợp lý, đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết.

Công ty Dịch Vụ Hà Tĩnh cho thuê xe nâng người tại Hà Tĩnh

       Với mỗi dòng xe sẽ có chiều cao làm việc và chiều cao sàn khác nhau nên quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc xe có chiều cao phù hợp. Chiều cao của các đầu xe nâng người mà chúng tôi đang sở hữu dao động từ 8 mét đến 40 mét làm việc.

       Công ty Dịch Vụ Hà Tĩnh đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tại nhiều địa điểm ở Hà Tĩnh và một số tỉnh thành khác như là:  KCN VSIP Nghệ An, KCN Nam Cấm – Nghệ An, Nhà máy sữa TH Truemilk Nghĩa Đàn, KCN Hòn La - Quảng Bình… Chúng tôi sẽ có những đầu xe chuyên dụng để vận chuyển đến tận nơi mà khách hàng yêu cầu, sẽ có kỹ thuật viên đi cùng để hướng dẫn khách hàng sử dụng xe.  Trong quá trình sử dụng nếu có bất kỳ sự cố máy móc nào thì đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt sớm nhất để khắc phục và sửa chữa.

Công ty Dịch Vụ Hà Tĩnh cho thuê xe nâng người tại Hà Tĩnh

        Nếu bạn có nhu cầu sử dụng xe nâng người trong thời gian ngắn thì bạn nên lựa chọn giải pháp đi thuê, vì để mua và sở hữu 1 đầu xe nâng người có chi phí khá đắt đỏ. Bạn sẽ cân đối được thời gian sử dụng xe, tiết kiệm được thời gian và chi phí cho bạn rất nhiều. Vì khối lượng xe khá nặng và thiết kế khá cồng kềnh nên việc di chuyển xe qua các vị trí phải có các xe chuyên dụng vận chuyển nên càng tốn nhiều chi phí hơn.

Công ty Dịch Vụ Hà Tĩnh cho thuê xe nâng người tại Hà Tĩnh

       Lựa chọn giải pháp an toàn và tiết kiệm cho làm việc trên cao là sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người. Công ty Dịch Vụ Hà Tĩnh sẽ giúp bạn được đảm bảo an toàn mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng xe nâng người thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ HÀ TĨNH

Địa chỉ: TDP Long Sơn – Phường Kỳ Liên – TX Kỳ Anh – Tỉnh Hà Tĩnh

Phụ trách kinh doanh – Mr Linh: 0904.39.93.38

Website: dichvuhatinh.vn

Email: dichvuhatinh.vn@gmail.com

Các bài viết liên quan
Cho thuê xe nâng người tại Hà Tĩnh

Tin tức | 3942 lượt xem

CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Tin tức | 2376 lượt xem

2019 © Thiết kế web VLC

Công ty cho thuê xe nâng người tại Hà Tĩnh

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Hà Tĩnh

Công ty cho thuê xe nâng người tại Miền Trung

Công ty cho thuê xe nâng người ở Miền Trung