dichvuhatinh.vn@gmail.com  |  0904 399 338
Cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo tại dự án Lotte Vinh
Khách hàng | 12-11-2020 16:47:06 | 4149 lượt xem

 Cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo tại Lotte Vinh

           Hiện tại Công ty Cơ điện Nghiệp Phát sử dụng xe nâng người tại Lotte Vinh. Khách hàng sử dụng 4 đầu xe nâng người dạng cắt kéo để thi công công trình. Tại công trường thì 4 đầu xe được hoạt động liên tục các ngày trong tuần và đem lại hiệu suất làm việc cao.

Công ty Cơ điện Nghiệp Phát sử dụng xe nâng người của Dịch Vụ Hà Tĩnh tại Lotte Vinh

          Mỗi đầu xe có chiều cao làm việc 10 mét và chiều cao sàn 8 mét được công nhân ở công trường đánh giá chất lượng vận hành tốt. Bình ắc quy của mỗi xe đảm bảo vận hành hơn 8 tiếng làm việc mỗi ngày. Công ty Cơ điện Nghiệp Phát là khách hàng đầu tiên sử dụng xe nâng người tại công trường Lotte Vinh, từ đó các nhà thầu trong công trường đã biết đến và hợp tác cùng Dịch Vụ Hà Tĩnh.

          Sau khi hai bên thỏa thuận các điều khoản thì công ty cho thuê xe nâng người Dịch Vụ Hà Tĩnh đã vận chuyển  4 đầu xe ra đến vị trí đã cam kết, đảm bảo đúng thời gian và mỗi đầu xe luôn trong trạng thái sẵn sàng sử dụng tốt.

Công ty Cơ điện Nghiệp Phát sử dụng xe nâng người của Dịch Vụ Hà Tĩnh tại Lotte Vinh

        Công ty cho thuê xe nâng người Dịch Vụ Hà Tĩnh rất vui mừng vì được hợp tác cùng quý công ty Nghiệp Phát, cảm ơn vị sự phản hồi tích cực của quý công ty. Chúc quý công ty thi công luôn đảm bảo an toàn, đúng tiền độ và ngày càng phát triển tại những dự án lớn.

        Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng xe nâng người dạng cắt kéo hoặc là xe nâng người dạng cần Boomlift thì vui lòng liên hệ ở những thông tin giới đây.

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ HÀ TĨNH

Phụ trách kinh doanh – Mr Linh: 0904.39.93.38

Website: dichvuhatinh.vn

Email: dichvuhatinh.vn@gmail.com

 

Các bài viết liên quan

2019 © Thiết kế web VLC