dichvuhatinh.vn@gmail.com  |  0904 399 338
Cho thuê nhà xưởng, kho bãi
Cho thuê nhà xưởng tại Kỳ Anh
Cho thuê nhà xưởng, kho bãi | 19-12-2020 14:33:32 | 3019 lượt xem

       Công ty Dịch Vụ Hà Tĩnh hiện tại đang sở hữu rất nhiều nhà xưởng để trống tại Kỳ Anh. Nếu bạn đang băn khoăn về địa chỉ uy tín cho thuê nhà xưởng tại Kỳ Anh thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây

        Công ty Dịch Vụ Hà Tĩnh hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, do đó chúng tôi năm bắt và tiến hành quy hoạch và xây dựng các nhà xưởng để đáp ứng nhu cầu của các cá nhân và doanh nghiệp muốn thuê để sử dụng. Hiện tại quỹ đất của chúng tôi lên đến hàng trăm hecta nên việc bạn lựa chọn cho mình một vị trí ưng ý là vô cùng dễ dàng, chúng tôi đang ngày càng phát triển thêm nhiều quỹ đất và nhà xưởng để bạn có nhiều sự lựa chọn. Bước sang năm 2021 chúng tôi sẽ tăng thêm quỹ đất nhiều hơn so với năm 2020 để đáp ứng nhu cầu tăng mạnh của thị trường.

Cho thuê nhà xưởng tại Kỳ Anh

       Các công trình nhà xưởng với diện tích lớn, được thiết kế rộng rãi, đáp ứng như cầu lắp đặt thiết bị và sản xuất của doanh nghiệp được đặt ở những vị trí đắc địa tại Thị Xã Kỳ Anh như là KCN Kinh tế Cảng Vũng Áng, Cảng Vũng Angs, Formosa Hà Tĩnh, KCN Phú Vinh.. Các vị trí rất thuận tiện cho việc đi lại, vận chuyển phân phối hàng hóa đến các vị trí khác tại Thị Xã Kỳ Anh và các vùng lân cận.

      Chúng tôi chuyên cung cấp các nhà xưởng ở Kỳ Anh vừa chất lượng vừa rộng rãi vừa thoáng mát. Chúng tôi đặc biệt chú trọng xây dựng giải pháp vận hành và lưu trữ hàng hóa tối ưu cho khách hàng với chi phí rẻ nhất, hàng hóa được bảo đảm an toàn nhất.

  • Các vị trí thuận lợi giao thông, hội tụ các tuyến giao thông quốc gia quan trọng

+ Có tuyến đường giao thông quốc lộ 1A

+ Gần tuyến đường giao thông quốc lộ 1B

+ Thuận tiện đến cảng Vũng Áng, KCN Vũng Áng

+ Thuận tiện đến KCN Formosa Hà Tĩnh

Cho thuê nhà xưởng tại Kỳ Anh

       Nhà xưởng cho thuê chất lượng cao của Dịch Vụ Hà Tĩnh mang đến cho các nhà đầu tư những giải pháp nhanh chóng và gọn lẹ trong quá trình lựa chọn địa điểm làm việc. hầu như các vị trí cho thuê của chúng tôi đều ở những tuyến đường trung tâm nên các dịch vụ đi kèm cũng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, ví dụ như : Đường điện, Mạng Internet, nước sạch…

       Mỗi vị trí và địa điểm thì chúng tôi có các mức giá cho thuê khác nhau, tùy vào từng thời gian mà các bạn muốn thuê. Nếu từ đầu bạn phải bỏ ra một môt khoản tiền để mua hẳn một nhà  xưởng là điều vô cùng khó khăn, đặc biệt tại những vùng đang phát triển tại Thị xã Kỳ Anh, đó là một chi phí vô cùng lớn. Ngoài ra, mọi giấy tờ thủ tục pháp lý cũng vô cùng khó khăn và phức tạp vì vậy lựa chọn giải pháp đi thuê vẫn được lựa chọn số một. Nếu đi thuê mặt bằng thì ngày từ đầu bạn đã tiết kiệm được một chi phí khá lớn, thay vào đó bạn lại có cơ hội đầu tư vào những việc khác ổn định hơn để quá trình làm việc của bạn không phải gặp những khó khăn đáng tiếc lam ảnh hưởng tiến độ công việc.

Cho thuê nhà xưởng tại Kỳ Anh

Nếu bạn có nhu cầu thuê nhà xưởng tại Kỳ Anh thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ HÀ TĨNH

Địa chỉ: TDP Liên Sơn – Phường Kỳ Liên – TX Kỳ Anh – Tỉnh Hà Tĩnh

Phụ trách kinh doanh Mr Linh: 0904.399.338

Website: dichvuhatinh.vn

Email: dichvuhatinh.vn@gmail.com

Các bài viết liên quan
Cho thuê nhà xưởng tại Vũng Áng Kỳ Anh

Cho thuê nhà xưởng, kho bãi | 3136 lượt xem

Cho thuê kho bãi tại Kỳ Anh

Cho thuê nhà xưởng, kho bãi | 2852 lượt xem

Cho thuê nhà xưởng tại Kỳ Anh

Cho thuê nhà xưởng, kho bãi | 3019 lượt xem

Cho thuê nhà xưởng tại Kỳ Anh Hà Tĩnh

Cho thuê nhà xưởng, kho bãi | 3545 lượt xem

Cho thuê kho bãi tại cảng Vũng Áng Hà Tĩnh

Cho thuê nhà xưởng, kho bãi | 2453 lượt xem

Dịch vụ cho thuê xưởng gia công cơ khí tại Hà Tĩnh

Cho thuê nhà xưởng, kho bãi | 3843 lượt xem

2019 © Thiết kế web VLC

Cho thuê nhà xưởng tại Kỳ Anh

Dịch vụ cho thuê nhà xưởng tại Kỳ Anh

Địa chỉ cho thuê nhà xưởng tại Kỳ Anh